SMARTNET VÀ ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2011

Một mùa trung thu nữa lại đến, không khí trung thu đang tràn về trên từng con hẻm, từng góc phố của Sài Gòn. Chiếc bánh trung thu như dấu hiệu mang đến sự sum vầy, hạnh phúc cho mỗi gia đình; và chiếc đèn lồng trên đôi tay nhỏ nhắn của trẻ thơ như cùng ánh trăng rằm soi sáng thêm cho niềm hạnh phúc ấy. Nhưng trong cuộc sống mưu sinh đầy tất bật và lo toan giữa thành phố Sài Gòn này, ở đâu đó trên đường phố vẫn còn bắt gặp hình ảnh em bé với xấp vé số trên tay đang chạy vội cho kịp giờ xổ số, hình ảnh các em bé không cha mẹ đang lang thang ngoài đường để kiếm từng miếng cơm, manh áo… Khi niềm vui của các em là nụ cười khi bán được tờ vé số, là nụ cười khi được ông khách đánh giày boa cho 2.000 đồng lẻ… và khi trang vở trắng đi học hằng ngày trở thành điều xa lạ với các em, thì đó có còn là nụ cười trẻ thơ? Các em sẽ không có trung thu nếu không có được sự hỗ trợ của chúng ta.

Hiểu và cảm thương sâu sắc đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ, ngày 11/9/2011, Công ty TNHH SMARTNET đã phối hợp cùng với nhóm tình nguyện Nụ Cười Trẻ Thơ tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” với mong muốn mang lại niềm vui, tạo sân chơi cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm “Chắp Cánh”.

 

smartnet demhoitrangram

smartnet IMG_4223

Trong “Đêm hội trăng rằm”, các em nhỏ được tham gia chơi các trò chơi và các hoạt động sinh hoạt tập thể. Chương trình văn nghệ đặc sắc với sự tham gia của các bạn trong nhóm “Nụ Cười Trẻ Thơ” và đặc biệt với phần biểu diễn của các em tại trung tâm đã làm cho không khí trở nên vui nhộn và náo nhiệt. Các bé tham dự chương trình cũng nhận được 1 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, nước uống…

Chương trình đã kết thúc tốt đẹp, đã đem đến một cái tết Trung thu thật ý nghĩa, cái tết mà các em có được chiếc bánh trung thu sum vầy, chiếc đèn lồng sáng hạnh phúc, và hơn hết, các em có thể nắm tay nhau hát khúc hát Trăng Rằm và được cười những nụ cười thật sự của trẻ thơ.

SMARTNET luôn nỗ lực để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Thông qua chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi mong muốn góp phần mang niềm vui, sự yêu thương và sự cảm thông sâu sắc đến các mảnh đời kém may mắn.

smartnet
smartnet
smartnet
IMG_4175
smartnet
smartnet

smartnet smartnet

smartnet

smartnet