Vui Tết Trung thu – Happy Mid-Autumn 2015

Trung thu năm nay ý nghĩa hơn những năm trước vì có thêm bàn tay trợ giúp của các tình nguyện viên Smartnet. Dù không nhiều nhưng 70 chiếc bánh trung thu gửi đến trẻ em nghèo, người cơ nhỡ là mong mỏi của các tình nguyện viên để người nghèo có một đêm trung thu thật ý nghĩa và ấm lòng người.

Dù không phải thợ lành nghề nhưng với sự nỗ lực và chăm chỉ của tất cả thành viên 70 chiếc bánh đã được hoàn thành và gửi đến tổ chức Volunteer House Viet Nam để từ đây, cùng với những món quà khác, những chiếc bánh trung thu sẽ theo chân các bạn tình nguyện viên mang đến tận tay những người vô gia cư ở Sài Gòn. Đó có thể là những người bán vé số, người già neo đơn không nơi nương tựa, trẻ em đường phố,…

Ngoài ra, do điều kiện về thời gian và địa điểm tổ chức, các thành viên Smartnet không thể tham dự chương trình thiện nguyện từ Nụ Cười trẻ thơ nên chỉ có thể quyên góp tiền để ủng hộ chương trình. Nụ cười trẻ thơ là tổ chức thiện nguyện có uy tín và là nơi gửi gắm tình cảm của các thành viên Smartnet trong nhiều năm qua.

1